Điều khoản sử dụng

1. Nghĩa vụ đối với người dùng

Việc sử dụng web stylebeauty.vn bao gồm việc bạn chấp thuận với những điều khoản và các thuật ngữ của trang web. Bạn cần phải tuyệt đối tuân thủ các điều khoản mà chúng tôi đề ra khi truy cập các dịch vụ hay các thông tin từ stylebeauty.vn

Bạn có thể ngừng sử dụng hay truy cập các dịch vụ từ stylebeauty.vn nếu như bạn không đồng tình với những điều khoản sử dụng mà chúng tôi đã đề ra trước đó

2.Truy cập trang web

Chúng tôi có quyền thay đổi hoặc chấm dứt các dịch vụ mà chúng tôi đã cung cấp. Việc này có thể diễn ra trong bất kỳ thời điểm nào và sẽ không được báo trước. Người dùng phải cung cấp những thông tin đăng ký cần thiết mà chúng tôi yêu cầu nếu muốn truy cập và sử dụng những dịch vụ của stylebeauty.vn. Tuy nhiên, những thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi cần phải đảm bảo sự chính xác và nó sẽ được bảo mật theo đúng chính sách bảo mật mà chúng tôi đã đưa ra.

Bạn cần phải bảo mật chặt chẽ tài khoản, mật khẩu hay những thông tin có liên quan trực tiếp đến bảo mật của trang web.

3. Thương hiệu

Bạn chỉ có thể sử dụng thương hiệu stylebeauty.vn khi đã được sự cho phép của chúng tôi.

4. Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả quyền sở hữu trí tuệ của stylebeauty.vn từ việc sắp xếp giao diện, thiết kế, hay các tài liệu… có thể cho phép sử dụng với mục đích phi lợi nhuận.

Hơn nữa, bạn không được phép thay đổi, sao chép hoặc truyền tải các tài liệu và nội dung trên stylebeauty.vn nếu chưa có sự cho phép của chúng tôi.

5. Hành vi nghiêm cấm

Chúng tôi chỉ cho phép sử dụng những dịch vụ trên web với mục đích hợp pháp và thỏa mãn tất cả các điều khoản sử dụng đã nêu. Tuyệt đối nghiêm cấm những hành động sử dụng dịch vụ với mục đích vi phạm pháp luật .

6. Chấp hành tiêu chuẩn nội dung

Tất cả nội dung mà thành viên đóng góp cho stylebeauty.vn đều phải đảm bảo theo đúng quy định pháp luật đã đề ra.

7. Đóng góp từ thành viên

Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ tương tác với người tiêu dùng như nhắn tin, bình luận…cho phép người dùng có thể truyền tải tài liệu cho những người khác, đây cũng được coi là việc đóng góp chung giữa các thành viên.

Trong trường hợp người dùng cung cấp thông tin đến dịch vụ của stylebeauty thì sẽ được bảo mật nó được coi là sự đóng góp ý kiến riêng của người dùng đối với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp

8. Giới hạn pháp lý

Tất cả những hậu quả phát sinh bên ngoài hoặc là có liên quan đến các điều khoản sử dụng của bạn/bên thứ ba stylebeauty.vn sẽ không chịu trách nhiệm. Ngoài ra, đối với các hậu quả phát sinh khi sử dụng dịch vụ trên web chúng tôi cũng sẽ không có trách nhiệm giải quyết.

9. Từ chối đảm bảo

Đối với các tập tin đã có sẵn trên web hoặc phải tải về từ internet sẽ không được đảm bảo an toàn. Chính vì vậy bạn cần đảm bảo các thủ tục để có thể kiểm tra các yêu cầu về an toàn thông tin, tránh virus…

Stylebeauty.vn
Logo
Enable registration in settings - general